THẾ GIỚI CHĂN GA GỐI ĐỆM EVERON

Khu vực Hà Nội shop giao hàng miễn phí. Các tỉnh khác giao miễn phí hoặc thu phí tùy sản phẩm được bán trên website EveronKorea.com , Quý khách khi nhận sản phẩm ưng ý mới thanh toán cho nhân viên giao hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoảng 1 trong các số tài khoản sau.

– Thanh toán tại địa chỉ nhà khách hàng ( ship cod – giao hàng tận nơi và thanh toán tại nhà)

– Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ website https://everonkorea.com

– Thanh toán qua Visa, mastercard, atm, bank trung gian … các loại thẻ

– Thanh toán tài khoảng ngân hàng :

  • Số tài khoản:  19133 7861 09011 Tại Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Hà Thành, PGD Techcombank Linh Đàm, Hà Nội.
  • Chủ tài khoản: Công ty TNHH đầu tư và sản xuất Đệm Hồng

Các tỉnh khác trên toàn quốc shop nhận ship COD tận địa chỉ nhà khách hàng qua các dịch vụ trung gian như Viettel, EMS, Giao hàng nhanh, Grap giao vận, Ahamove … đều là những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển có uy tín Tại Việt Nam.

Dịch vụ COD: là dịch vụ giao hàng + thu hộ tiền sản phẩm. Shop sẽ giao hàng trước, quý khách nhận hàng và thanh toán tiền cho nhân viên giao nhận. Phí ship sẽ thỏa thuận trước tùy từng sản phẩm freeship hoặc thu ship. Thời gian vận chuyển là 2-7 ngày không kể thứ 7 và CN.

Dịch vụ EMS: là dịch vụ giao hàng nhanh và quý khách sẽ thanh toán toàn bộ hóa đơn trước cho shop qua ATM, sau đó shop sẽ gửi hàng cho quý khách. Dịch vụ này có ưu điểm là giao hàng nhanh hơn (1-3 ngày), phí ship phụ thuộc vào từng sản phẩm.